iPhone Application | แอพลิเคชั่นที่มาคู่กับไอโฟน

chaiyo web hosting logo

iPhone Application รับทำ Application บน iPhone

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนและสิ่งที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยก็คือการพัฒนาของเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ และมีการล้ำสมัยมาขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยเทคโนโลยีที่มีความล้ำสมัยทำให้คนในสังคมได้รับค่านิยมด้านเทคโนโลยีกันอยากแพร่หลาย อย่าง iPhone ซึ่งในปัจจุบันถ้ามีการพูดถึง iPhone ไม่มีใครไม่รู้จังสมาร์ทโฟนยี่ห้อนี้ ด้วยความสามารถสุดล้ำของ iPhone ทำให้เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มีความสามารถเกินความคาดหมายมีความเป็นอัจฉริยะที่สามารถทำให้ผู้ใช้ตื่นเต้นและนอกจากนี้ยังมี Application ที่มีการพัฒนาเข้ามาใช้งานมากมาย จึงทำให้ iPhone Application เป็นที่นิยมพัฒนากันมากในกลุ่มผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ด้วยจำนวนของผู้ใช้ iPhone มากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นอีกหนึ่ง Product ที่หลายๆ องค์กรได้มีการสร้างเพื่อทำรายได้ หรือสร้าง Application ขึ้นเพื่อใช้งานเฉพาะด้านหรือให้บริการเฉพาะกลุ่มเท่านั้น

 

iPhone Application กับชีวิตประจำวัน

ปัจจุบันมีการพัฒนา iPhone Application ใหม่ๆ มาให้ผู้ใช้ได้นำมาใช้กันอย่างต่อเนื่อง และในวงการ Application ก็ยังได้มีการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีวี่แววว่าจะหยุดการ พัฒนาเลย จึงทำให้กลายเป็นสิ่งที่เรียกว่ามีอิทธิพลกับชีวิตคนในยุคนี้ไปแล้วก็ว่าได้ เพราะ iPhone Application ที่ได้สร้างขึ้นมานั้นล้วนเป็น เครื่องมืออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การให้ความบันเทิง การให้ความรู้ เช่น ข่าวสารที่มีการอัพเดทกันอย่างรวดเร็ว และยังมี Apps อีกมากมายที่คุณสามารถให้โหลดได้ตามต้องการ จนทุกวันนี้มือถือสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone กลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยด้านเทคโนโลยีที่หลายคนให้ความสำคัญในการใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้

การวิเคราะห์ตลาด iPhone Application

ถ้าคุณเป็นผู้พัฒนาระบบแล้วมีความต้องการจะพัฒนา iPhone Application สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องนึกถึงนั้นก็คือ แนวการตลาดเพื่อทำการวิเคราะห์ตลาด iPhone Application และไม่ที่คุณจะวิเคราะห์การตลาดได้นั้น คุณจะต้องวางแผนการพัฒนา iPhone Application ก่อน ว่าจะสร้าง Application แบบไหน เน้นกลุ่มลูกค้ากลุ่มใด รวมถึงการดีไซน์ Application ที่สามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าของคุณได้ และคำถามที่คุณต้องตอบตัวเอง เช่น
  • อะไรคือปัญหาในการทำงานของคุณ
  • ผลิตภัณฑ์อะไรที่คล้ายกับของคุณ?
  • จะนำเสนอข้อมูลอย่างไรให้ลูกค้าได้สำเร็จ
  • จะสามารถทำอย่างไรให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไม่เหมือนใคร
  • อะไรคุณค่าของ iPhone Application ของคุณที่จะได้รับคำเชื่อชม
ขั้นตอนการนำ iPhone Application ขึ้น Apple Store
เมื่อนักพัฒนา Application เรียบร้อยตามที่ได้ออกแบบไว้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ต้องทำการส่งขึ้นสู่ Apple Store เพื่อผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน โดยการอัพโหลด iPhone Application มีขั้นตอนดังนี้
  • เริ่มต้นโดยการลงทะเบียน Apple Store ก่อน
  • ยืนยัน ID ที่ได้ลงทะเบียนเมื่อครู่
  • เพิ่มรายละเอียดของ iPhone Application ของคุณ
  • ทำการคอมไพค์ Application
  • ทำการอัพโหลดขึ้น iTunes Connect ก็เสร็จเรียบร้อย
เราพร้อมให้บริการเกี่ยวกับ Mobile Application ประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้

Games : พัฒนาเกมส์ประเภทต่าง ๆ

In-App Purchase : การซื้อของ ขายของในแอพลิเคชั่น

Mobile Search : การสืบค้นผ่านอุปกรณ์สื่อสาร

Mobile Browsing : การใช้บริการเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่

Location-Based Services (LBS) : การให้บริการที่อยู่บนพื้นฐานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์

MobilePayment : การชำระเงินผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่

Mobile Advertising : การโฆษณาผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่

Mobile Instant Messaging : การรับส่งข้อความหรือภาพ

Near Field CommunicationServices:NFC : การเชื่อมต่อสัญญาณและการโอนถ่ายข้อมูลระยะสั้น

สนใจบริการ รับทำ iPhone Application ติดต่อเรา

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนา Application บน iPhone และ Android ที่พร้อมจะตอบสนองทุก ความต้องการของคุณ ด้วยคุณภาพมาตรฐานที่องค์กรชั้นนำ ต่างให้ความไว้วางใจ

เบอร์โทรศัพท์
02-187-0187

เบอร์แฟกซ์
02-187-0188

อีเมล์
sales@chaiyohosting.com